Banner Pin Top

KHÓA HỌC TOEIC 4 KỸ NĂNG B+ (MỤC TIÊU 550 - 600+ Nghe, Đọc; 110-160 Speaking; 110-160 Writing)

18/05/2015

Bạn mong muốn có một khóa học:

- Vừa có chứng chỉ ra trường, ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng

- Lại vừa tự tin giao tiếp chuyên nghiệp

- Học phí lại không quá cao

- Học không quá vất vả????

Khóa học Giao tiếp TOEIC 4 kỹ năng là lựa chọn tối ưu cho bạn nhất.

Khóa học TOEIC B Plus thiết kế dành cho đối tượng học viên đạt được mức điểm TOEIC Nghe + đọc là 450/990 điểm, mong muốn hoàn thiện kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp trong môi trường làm việc toàn cầu, tự tin và hoàn thiện 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

>>> Form Đăng ký khóa học: https://goo.gl/7y7eVJ​

1. MỤC TIÊU ĐẦU RA: 

- Đạt 550-600+/ 990 điểm 2 kĩ năng Listening + Reading (Hoặc tăng ít nhất 100 - 150 điểm so với điểm đầu vào)

- Đạt 110-160+/ 200 điểm mỗi kĩ năng Speaking, Writing sau (26 buổi học + Event + CLB)

-  Hoàn thiện 4 kĩ năng Nghe, nói, đọc, viết; có khả năng giao tiếp và phản ứng với các tình huống trong môi trường làm việc một cách nhanh nhạy và linh hoạt. 

- Tư tin phỏng vấn, giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác trong môi trường sử dụng tiếng Anh; 

- Chinh phục nhà tuyển dụng, Cấp trên, đối tác bằng khả năng sử dụng ngôn ngữ trong Công việc một cách thành thạo, nhuần nhuyễn.

2. HỌC PHÍ: 4.690.000 (đã bao gồm giáo trình, phí gửi xe, quà tặng giữa kỳ, cuối kỳ cho học viên xuất sắc, Tea break, tham dự CLB, Event ... )

3. THỜI GIAN KHÓA HỌC: Hơn 2 tháng (26 buổi học, 1 tuần 03 buổi, 1 buổi 1.5 tiếng)

4. HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: Tham gia CLB tiếng Anh Paint Yourself; event chia sẻ kinh nghiệm giao tiếp tiếng Anh MIỄN PHÍ. Các hoạt động tương tác trên Facebook Group, Email Group giữa giảng viên, học viên và trung tâm để trao đổi, chia sẻ, tạo động lực học tập.
 

5. GIÁO TRÌNH - ĐIỂM KHÁC BIỆT SO VỚI CÁC GIÁO TRÌNH KHÁCChia làm 4 phần; 

- 7 buổi Listening

- 7 buổi Reading

- 6 buổi Speaking

- 4 buổi Writing

- 01 buổi Mid Term và 01 buổi final Term.

Giáo trình do chính Cô Hoa và đội ngũ Giảng viên Ms Hoa TOEIC biên soạn và tổng hợp chọn lọc từ các nguồn uy tín, thiết kế theo chuẩn Format đề thi TOEIC. Khi đến Trung tâm tìm hiểu khóa TOEIC B bạn sẽ được TẶNG BỘ ĐỀ CƯƠNG CHI TIẾT KHÓA HỌC các bạn nhé.- Tham khảo Format full Test TOEIC Speaking online đầu tiên tại Việt Nam TẠI ĐÂY

- Tham khảo Format full Test TOEIC Writing online đầu tiên tại Việt Nam TẠI ĐÂY


- Tham khảo Video chia sẻ của đội ngũ sứ giả về khóa học Giao tiếp Đột phá TẠI ĐÂY

6. SỨ GIẢ (Giảng viên)Do đội ngũ sứ giả có nhiều kinh nghiệm giảng dạy TOEIC 4 kỹ năng với phương pháp dạy năng động, sáng tạo, truyền cảm hứng, đam mê Tiếng Anh.

7. BỔ TRỢ ONLINE: Bạn sẽ được cung cấp tài khoản riêng để đăng nhập, luyện tập và nhận các chia sẻ về phương pháp làm bài thi TOEIC Speaking, Writing; Cách phát âm chuẩn, giải quyết các tình huống trong công việc, cuộc sống do đội ngũ giảng viên Ms Hoa TOEIC chia sẻ.

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP = TOEIC 4 KỸ NĂNG

lộ trình học tiếng anh giao tiếp TOEIC 4 kỹ năng

SAU KHÓA HỌC, BÊN CẠNH ĐẠT 550-600+ TOEIC LISTENING & READING, BẠN CÒN ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG MỤC TIÊU SAU: 

1. Pronunciation (Phát âm) 

·          Nắm vững các quy tắc nhấn trọng âm; tạo âm chuẩn; sử dụng ngữ điệu trong từ, trong câu và trong đoạn văn;
·         Phân biệt sự khác biệt giữa những âm dễ gây nhầm lẫn giữa Tiếng Anh và Tiếng Việt;
·         Học viên được giảng viên chỉnh âm chuẩn thông qua việc check file ghi âm, Video phát âm và chấm điểm Ghi âm bài tập trên website của học viên sau mỗi buổi học;
·         Học viên sẽ được bổ trợ phát âm bằng chuỗi video chia sẻ Phát âm của Ms Hoa Toeic trên kênh youtube: youtube.com/mshoatoeic;

2. Communication (Khả năng Giao tiếp tiếng Anh trong Công việc) 

-       Toeic speaking (Kĩ năng nói) 

·         Hiểu rõ cấu tạo bài thi Toeic Speaking; vận dụng điểm ưu việt của từng phần vào môi trường làm việc. Cụ thể:

·         Part 1 - Reading a Text Aloud ( Đọc lớn một đoạn văn): Học viên sẽ cải thiện được nhiều kĩ năng đọc như phát âm, giọng điệu và cách nhấn nhá như thế nào để thật tự nhiên trong giao tiếp. Học viên sẽ giao tiếp rất tự nhiên. (Trải nghiệm Part 1 - Reading a Text Aloud TẠI ĐÂY)

·         Part 2 – Describe a picture (Miêu tả một bức tranh): Học viên sẽ nâng cao được không chỉ kỹ năng phát âm chuẩn mà còn giúp các bạn cải thiện được từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng đặt câu. Kĩ năng giải thích vấn đề bằng Tiếng Anh sẽ được cải thiện rất tốt. (Trải nghiệm Part 2 - Describe a picture TẠI ĐÂY

·         Part 3 – Response to questions (Trả lời câu hỏi): Học viên sẽ nâng cao kỹ năng phản xạ nhanh, trả lời câu hỏi thông minh và linh hoạt. (Trải nghiệm Part 3 - Response to questions TẠI ĐÂY)  
 
·         Part 4 – Response to questions using information provided (Trả lời câu hỏi với các thông tin được cho sẵn): Giống như part 3, tuy nhiên, ở đây, học viên phải trả lời câu hỏi dựa trên những thông tin được ban giám khảo cho sẵn. Part 4 giúp học viên cải thiện tất cả các kỹ năng, từ phát âm, từ vựng, ngữ pháp đến phản xạ, trả lời câu hỏi.  (Trải nghiệm Part 4 - Response to questions using information provided TẠI ĐÂY)  

·         .Part 5 – Propose a solution (Đề xuất giải pháp cho một vấn đề): Ban giám khảo sẽ đưa ra một vấn đề (ứng dụng trong môi trường làm việc) và yêu cầu học viên đưa ra giải pháp cho vấn đề đó. Ngoài cải thiện tất cả các kỹ năng trên, phần này yêu cầu học viên phải có kiến thức trong công việc, tư duy nhanh để đưa ra giải pháp hợp lý. (Trải nghiệm Part 5 - Propose a solution TẠI ĐÂY

·         Part 6 – Express an opinion (Thể hiện quan điểm): Học viên sẽ được thể hiện quan điểm của mình về một vấn đề trong thời gian nhất định. Part 6 rèn luyện toàn diện cho học viên  được tất cả các kĩ năng trên, mang đến cho học viên không chỉ kĩ năng làm bài mà còn học được cách giải quyết vấn đề, phản ứng nhanh với mọi tình huống trong môi trường làm việc. (Trải nghiệm Part 6 -  Express an opinion TẠI ĐÂY)

-       Toeic Writing (Kĩ năng viết) 
 
TOEIC Writing giúp học viên đánh giá khả năng viết tiếng Anh cho mục đích giao tiep tieng Anh trong cuộc sống hàng ngày và môi trường làm việc quốc tế. 

·         Part 1 - Write a Sentence Based on a Picture (Viết câu theo một bức tranh có sẵn). Phần thi bổ trợ cho học viên kiến thức về ngữ pháp, từ vựng và cách tưduy ngôn ngữ. (Trải nghiệm Part 1 - Write a Sentence Based on a Picture TẠI ĐÂY)

·         Part 2 - Respond to a Written (Trả lời một yêu cầu bằng văn bản). Phần này giúp học viên có thể trả lời các email khi làm việc với đồng nghiệp, khách hàng…với văn phong chuyên nghiệp nhất; (Trải nghiệm Part 2 - Respond to a Written TẠI ĐÂY

·         Part 3 - Write an opinion essay (Viết bài luận trình bày quan điểm). Part 3 sẽ giúp học viên biết cách trình bày một quan điểm của mình với sếp hay đối tác một cách logic và chuyên nghiệp.  (Trải nghiệm Part 3 - Write an opinion essay TẠI ĐÂY)  

3. Luyện phản xạ (Kĩ năng vận dụng ngôn ngữ)  

  • Cung cấp cho học viên những tình huống, sự việc thường xuyên xuất hiện trong môi trường làm việc Quốc Tế như: tình huống phỏng vấn, trả lời điện thoại, thuyết trình, trình bày ý kiến cá nhân… 
  • Rèn luyện kĩ năng vận dụng ngôn ngữ, phản ứng nhanh nhạy với các tình huống ở một số địa điểm trong môi trường giao tiếp quốc tế: Ngân hàng, nhà hàng, khách sạn…hay các hoạt động như vui chơi, du lịch… 
  • Bên cạnh hệ thống bài tập trên lớp, bạn sẽ được bổ trợ hàng nghìn bài tập trắc nghiệm TOEIC Online CHỈ dành riêng cho học viên học tại Ms Hoa TOEIC.

 
Không chỉ là giao tiếp cơ bản thông thường, Khóa học Giao tiếp TOEIC 4 kỹ năng này không chỉ nâng cao cho học viên kĩ năng ngôn ngữ mà còn rèn luyện các kỹ năng để giao tiếp với sếp, với đồng nghiệp về chuyên môn công việc; kỹ năng trả lời email, hay trình bày quan điểm, giới thiệu sản phẩm với đối tác, khách hàng. 

Ms Hoa Toeic tin chắc rằng sau khóa giao tiếp TOEIC 4 kỹ năng này, bạn sẽ giao tiếp tự nhiên hơn, phản ứng nhanh nhạy hơn với các tình huống giao tiếp trong công việc và thêm vào đó sẽ có những nền tảng vững chắc hơn trong việc định hướng nghề nghiệp sau này.
 

HỆ THỐNG CƠ SỞ:

LỊCH khai giảng các khóa học mới cơ sở Hà Nội TẠI ĐÂY

LỊCH khai giảng các khóa học mới cơ sở Hồ Chí Minh TẠI ĐÂY

LỊCH khai giảng các khóa học mới cơ sở Đà Nẵng TẠI ĐÂY


Tin tức khác

TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC

HỌC ONLINE FREE

Folder niềm tự hào

Từ mất gốc đến 835 TOEIC: Tôi đã đi như thế nào?

Chia sẻ của bạn Ngọc Quang - Sinh viên ĐH Kinh Tế, DDHQGHN với thành tích đáng nể

835TOEIC
870 TOEIC

BÙI TUẤN TRƯỜNG: “VÌ XINH MÀ ĐẾN”

Mình học lớp A1046 của Ms Diệu Linh và sau 2 tháng mình đã có chứng chỉ 830 Toeic. Cùng nghe mình tâm sự đôi điều nhé!

830 TOEIC

Hà Đức Hùng: Nộp TOEIC 805 lên Học viện để được miễn môn tiếng Anh

Ban đầu mục tiêu chỉ 450 điểm nhưng thành quả đạt được ngoài kỳ vọng của mình

805 TOEIC

Ngọc Thảo: Từ cử nhân Kế toán trở thành Leader tư vấn cơ sở Phan Đăng Lưu

Hành trình bắt đầu công việc cô cử nhân kế toán tại Ms Hoa

855 TOEIC

Chứng chỉ 845 TOEIC chạm tay kỹ sư IT Phạm Hồng Đăng

Phạm Hồng Đăng lớp B387 cơ sở Khánh Hội

845 TOEIC

Mình đã chạm tay tới giấc mơ nhờ 840 Toeic

Sau một khóa luyện đề lớp D45 của thầy Chính, mình đã nhận được chứng chỉ 840 TOEIC. Những nỗ lực của mình cuối cùng cũng đạt được thành quả mình hạnh phúc vô cùng.

840 TOEIC
Xem tất cả
  ĐO  
Loading Time: Base Classes  0.0022
Controller Execution Time ( News / Detail )  0.1552
Total Execution Time  0.1575
  GET  
Không có dữ liệu GET
  BỘ NHỚ  
1,789,296 bytes
  POST  
Không có dữ liệu POST
  CHUỖI URI  
tin-tuc/khoa-hoc-toeic-4-ky-nang-b-muc-tieu-550-600-nghe-doc-110-160-speaking-110-160-writing-37036.html
  LỚP/HÀM  
news/detail
  CSDL:  reseller_mshoatoeic (News:$db)   TRUY VẤN: 24 (0.1255 )  ()
0.0002   SELECT GET_LOCK('85cd5b20765714b7acbdb26aca3ef715'300) AS ci_session_lock 
0.0012   SELECT `data`
FROM `ci_sessions`
WHERE `id` = '304j8b1jp8adre06v67bm18mf7f0dhkr' 
0.0002   SELECT *
FROM `setting
0.0046   SELECT `title`, `description`, `detail`, `news_id`, `share_url`, `hit`, `original_cate`, `seo_title`, `seo_keyword`, `seo_description`, `publish_time`, `images`
FROM `news` as `n`
WHERE `n`.`news_id` = 37036
 LIMIT 1 
0.0008   SELECT *
FROM `category`
WHERE `cate_idIN('3387') 
0.0270   SELECT `n`.`news_id`, `n`.`title`, `publish_time`, `share_url`, `images`
FROM `news` as `n`
WHERE `n`.`original_cate` = '3387'
AND `n`.`news_id` != 37036
AND `n`.`publish` = 1
ORDER BY 
`publish_timeDESC
 LIMIT 8 
0.0368   SELECT *
FROM `news_to_tags` as `n`
JOIN `tags` as `tON `t`.`tag_id` = `n`.`tag_id`
WHERE `n`.`news_id` = 37036
ORDER BY 
`n`.`ordering`
 
LIMIT 50 
0.0045   UPDATE `newsSET hit hit 1
WHERE 
`news_id` = 37036 
0.0001   SELECT *
FROM `menus`
ORDER BY `position`, `ordering`, `menu_idDESC 
0.0002   SELECT *
FROM `block_to_module` as `m`
JOIN `block` as `bON `b`.`block_id` = `m`.`block_id`
WHERE `m`.`menu_idIN(0)
AND `
b`.`deviceIN(04)
AND `
b`.`publish` = 1
ORDER BY 
`b`.`ordering
0.0001   SELECT `name`, `link`, `images`
FROM `advertise`
WHERE `cate_id` = '3459'
AND `publish` = 1
ORDER BY 
`ordering`
 
LIMIT 5 
0.0001   SELECT `name`, `link`, `images`
FROM `advertise`
WHERE `cate_id` = '3461'
AND `publish` = 1
ORDER BY 
`ordering`
 
LIMIT 3 
0.0001   SELECT `name`, `link`, `images`
FROM `advertise`
WHERE `cate_id` = '3470'
AND `publish` = 1
ORDER BY 
`ordering`
 
LIMIT 1 
0.0001   SELECT `name`, `link`, `images`
FROM `advertise`
WHERE `cate_id` = '34'
AND `publish` = 1
ORDER BY 
`ordering`
 
LIMIT 1 
0.0002   SELECT `name`, `link`, `images`
FROM `advertise`
WHERE `cate_id` = '3464'
AND `publish` = 1
ORDER BY 
`ordering`
 
LIMIT 1 
0.0304   SELECT `n`.`news_id`, `n`.`title`, `n`.`images`, `description`, `n`.`share_url`, `n`.`publish_time`, `n`.`score`
FROM `news` as `n`
LEFT JOIN `news_to_cate` as `tON `t`.`news_id` = `n`.`news_id`
WHERE `n`.`publish` = 1
AND `t`.`cate_id` = 3347
ORDER BY 
`publish_timeDESC
 LIMIT 7 
0.0021   SELECT *
FROM `category`
WHERE `cate_idIN('3347') 
0.0048   SELECT `n`.`news_id`, `n`.`title`, `n`.`images`, `description`, `n`.`share_url`, `n`.`publish_time`, `n`.`score`
FROM `news` as `n`
LEFT JOIN `news_to_cate` as `tON `t`.`news_id` = `n`.`news_id`
WHERE `n`.`publish` = 1
AND `t`.`cate_id` = 3336
ORDER BY 
`publish_timeDESC
 LIMIT 4 
0.0053   SELECT *
FROM `category`
WHERE `cate_idIN('3336') 
0.0001   SELECT `cate_id`, `name`, `share_url`, `parent`, `icon`, `old_cate`
FROM `category`
WHERE `type` = 1
AND `hide_folder` =0
AND `parentIN('3324')
ORDER BY `parent`, `ordering
0.0016   SELECT `n`.`news_id`, `n`.`title`, `n`.`images`, `description`, `n`.`share_url`, `n`.`publish_time`, `n`.`score`
FROM `news` as `n`
LEFT JOIN `news_to_cate` as `tON `t`.`news_id` = `n`.`news_id`
WHERE `n`.`publish` = 1
AND `t`.`cate_id` = 3384
ORDER BY 
`publish_timeDESC
 LIMIT 6 
0.0031   SELECT `n`.`news_id`, `n`.`title`, `n`.`images`, `description`, `n`.`share_url`, `n`.`publish_time`, `n`.`score`
FROM `news` as `n`
LEFT JOIN `news_to_cate` as `tON `t`.`news_id` = `n`.`news_id`
WHERE `n`.`publish` = 1
AND `t`.`cate_id` = 3385
ORDER BY 
`publish_timeDESC
 LIMIT 6 
0.0016   SELECT `n`.`news_id`, `n`.`title`, `n`.`images`, `description`, `n`.`share_url`, `n`.`publish_time`, `n`.`score`
FROM `news` as `n`
LEFT JOIN `news_to_cate` as `tON `t`.`news_id` = `n`.`news_id`
WHERE `n`.`publish` = 1
AND `t`.`cate_id` = 3386
ORDER BY 
`publish_timeDESC
 LIMIT 6 
0.0003   SELECT *
FROM `category`
WHERE `cate_idIN('3324') 
    ()